Hiển thị tất cả 7 kết quả

Rượu Ballantines là một dòng rượu mạnh, nhãn hiệu rượu whisky Scotch pha trộn được sản xuất bởi Pernod Ricard ở Dumbaton, Scotland.

Lịch sử Rượu whisky Ballantines Scotch 

Ballantines được thành lập từ năm 1827. Khi con trai của một người nông dân là George Ballantine thành lập một cửa hàng tạp hóa nhỏ ở Edinburgh để cung cấp nhiều loại rượu Whisky cho khách hàng của mình.

Năm 1865, George Ballantine ủy quyền cho con chai của mình là Archibald. Trong khi ông mở một cơ sở lớn hơn ở Glasgow. Tại đây, ông tập trung vào việc buôn bán rượu vang và rượu mạnh, phục vụ các khách hàng bao gồm cả Hoàng gia Hindu. Và ông ấy bắt đầu tạo ra những cách pha trộn của riêng mình.

Những nhu cầu bổ sung này đã truyền cảm hứng, thu hút con trai thứ hai, George Junior, tham gia vào công việc kinh doanh. Giao dịch với tên “George Ballantine and Son Ltd”, công ty đã bổ sung một kho ngoại quan và bắt đầu xuất khẩu rượu Scotch của họ. George Ballantine nghỉ hưu và hai con trai của ông tiếp quản công việc kinh doanh của gia đình. Ông qua đời, một vài năm sau đó. Đã qua đời, nhưng nhờ có rượu whisky, di sản của ông vẫn tồn tại.

Năm 1895, Ballantines được trao Chứng quyền Hoàng gia bởi Nữ hoàng Victoria. Điều này được coi như con dấu chấp thuận của hoàng gia.

George Ballantine
George Ballantine – Nhà sáng lập Ballantines

Sự ra đời của Ballantine’s Finest

Năm 1910, việc theo đuổi sự hoàn hảo tiếp tục với sự ra mắt của Ballantines Finest. Kể từ đó, nhà làm rượu luôn luôn trung thực với nguồn gốc pha trộn của mình.

Ruou Ballantines Finest 1
Ballantines Finest – Rượu Whisky số 1 Châu ÂU

Hình dáng chai mang tính biểu tượng của Ballantine được giới thiệu.

Do việc cấm của chính phủ, nhà sản xuất tin rừng hình dang chai vuông được thiết kế để những người bán hàng người Mỹ có thế giấu một hoặc hai chai Ballantines Finest trong cặp của họ nếu cảnh sát đến. Hình dáng chai mang tính biểu tượng này vẫn đang được sử dụng cho đến ngày nay.

Hinh Dang Chai Ballantines
Hình dáng chai vuông mang tính biểu tượng của Ballantines

Sự phát triển không ngừng của Rượu Ballantines trong những năm tiếp theo.

Công việc kinh doanh phát đạt dưới thời George junior, và gia đình đã bán lại có lãi cho công ty Barclay và McKinlay năm 1919  rượu whisky pha trộn của họ. Khi cần tăng nguồn lực để cạnh tranh đầy đủ trong thị trường thế giới đang phát triển, công ty chưng cất rượu Canada có kinh nghiệm quốc tế của Hiram Walker Gooderham & Worts đã mua lại Ballantine’s vào năm 1937. Năm tiếp theo, công ty nhận được Huân chương Huy hiệu được in trên chai của họ, công nhận George Ballantine & Son với tư cách là một “quý tộc được thành lập trên Noblesse of Scotland”.

Nhiệm vụ đầu tiên của những người chủ sở hữu mới là đảm bảo chất lượng, để cuối cùng mua Nhà máy chưng cất Miltonduff và Glenburgie. Và một nhà máy chưng cất ngũ cốc mới khổng lồ – lớn nhất ở châu Âu – được xây dựng tại Dumbarton. Trong những năm 1960, công ty đã chuyển sang châu Âu – vào thời điểm đó là một thị trường chưa được khám phá đối với rượu whisky Scotch – và đến năm 1965, công ty đã có được chỗ đứng vững chắc ở đó đến mức công ty quyết tâm thúc đẩy thương mại trong nước hỗ trợ hoạt động kinh doanh ở nước ngoài.

Sự phân phối mạnh mẽ và sự phổ biến của rượu whisky Scotch vào giữa những năm 1980 là những yếu tố ảnh hưởng chính đến sự tăng trưởng. Ballantine’s được vinh danh là thương hiệu số một châu Âu và lớn thứ ba thế giới vào năm 1986 với sản phẩm lâu đời nhất Ballantine’s Finest. Tại Hàn Quốc, Ballantine’s rõ ràng là số một trong danh mục siêu cao cấp với Ballantine’s 17 bên cạnh 21 và 30 rất nổi tiếng. Năm 1988, Công ty trở thành một phần của tập đoàn đồ uống toàn cầu Allied Domecq. .

Vào năm 2002, nhà máy chưng cất Dumbarton Grain lớn đã bị đóng băng, với việc sản xuất chuyển sang nhà máy chưng cất Strathclyde Grain ở Gorbals of Glasgow.

Năm 2005 Ballantine’s được mua lại bởi Pernod Ricard. Ballantines vẫn duy trì một khu phức hợp kho ngoại quan lớn ở Dumbarton East và một nhà máy đóng chai ở phía bắc thị trấn.

Năm 2006, Sandy Hyslop được bổ nhiệm làm Master Blender của Ballantine – Master Blender thứ 5 trong lịch sử 180 năm của Ballantine. 

Ballantines Dong Ruou Whisky
Ballantines trở thành dòng rượu whisky bán chạy thứ 2 thế giới

Giá trị nhà sản xuất rượu Ballantine

Kể từ khi George Ballantine làm giọt rượu whisky đầu tiên của mình vào năm 1827, chúng tôi đã tin tưởng vào việc làm mọi thứ theo cách riêng của bạn, giống như ông ấy đã làm. “Hãy sống thật và sự xuất sắc sẽ luôn ở bên bạn” – Rượu Ballantines

Những lời này đã đưa chúng ta đến vị trí ngày hôm nay, và chúng là lý do chúng ta tiếp tục giữ vững lập trường.

Những việc như quan tâm đến môi trường, đảm bảo mọi người tại các sự kiện của chúng tôi và những người làm việc cho chúng tôi cảm thấy an toàn và được chào đón, đồng thời hỗ trợ cộng đồng địa phương về âm nhạc và văn hóa.

Rõ ràng, chúng tôi vẫn đam  rượu whisky của mình. Đó là bánh mì và bơ của chúng tôi. Tất cả năng lượng, thời gian và kiến ​​thức đã bỏ ra đều được chắt lọc thành một thứ gì đó đẹp đẽ. Niềm đam mê làm cho điều đó có thể. Đó là lý do tại sao chúng tôi cũng muốn hỗ trợ những người khác theo đuổi đam mê của họ, cho dù đó là mang âm nhạc mới đến với mọi người hay tôn vinh những người sống thật với chính mình. Đó là một phần của DNA của chúng tôi.

Sống thật. Giữ nó thật. Hãy làm chính bạn. Chúng tôi nói như vậy, ngay cả khi chúng tôi không có tất cả các câu trả lời. Và mọi người đều có công thức của riêng mình để trở thành hiện thực – chúng ta không thể nói chắc chắn rằng có một cách đúng, nhưng chắc chắn không có cách nào sai.

Ngay cả với Ballantine’s – hãy tận hưởng nó theo bất kỳ cách nào bạn muốn. Nó không nhất thiết phải là hai viên đá với một chút rượu whisky thẳng – nhưng nếu đó là cách bạn thích, hãy làm điều đó. Nó có thể là bất cứ điều gì bạn thích. Trên thực tế, bạn không cần phải nhìn theo một cách nhất định, cư xử theo một cách nhất định hoặc có một loại nhạc nhất định trong danh sách phát yêu thích mọi thời đại của mình để thưởng thức nó. Giải phóng bản thân khỏi những kỳ vọng và sống cuộc sống theo cách bạn muốn. Chúng tôi rất hâm mộ kiểu tiệc tùng mà mọi người và mọi người đều được mời . Cho dù bạn thích uống rượu whisky hay bạn chọn không uống… khi bạn Sống Chân Thật, mọi lựa chọn đều có thể là đúng: không có cách nào sai.

Rượu Ballantines tại thị trường Việt Nam

Rượu Ballantines thuộc dòng Rượu Whisky pha trộn (Blended Scotch Whisky ) cổ điển có Thương hiệu Quốc tế còn lại không hề thay đổi Kiểu dáng và Chất lượng sản phẩm từ hơn 75 năm qua. Công thức pha trộn dòng rượu này được canh giữ cẩn thận nhất và được truyền lại cho các Chuyên gia pha chế kế nghiệp

Là một thương hiệu nổi tiếng thế giới, chất lượng tuyệt hảo, giá thành đáp ứng mọi yêu cầu của người sử dụng khó tính nhất đã làm cho Rượu Ballantines là nhãn hiệu rượu Whisky Scotch được nhiều người Việt Nam sành rượu tin dùng trong rất nhiều năm trở lại đây. Rượu Ballantines thường được sử dụng làm đồ uống trong những bữa tiệc sang trọng, những cuộc vui sum họp bạn bè hoặc làm quà biếu cho những người thân, các khách hàng, đối tác làm ăn.

Bảng giá rượu Ballantines?

Bảng giá rượu Ballantines
Giá rượu Ballantines 12 mẫu cũ 700ml  (dung tích 700ml và nồng độ 40%)850.000 VNĐ
Giá rượu Ballantines 12 mẫu mới 750ml (dung tích 750ml và nồng độ 40%)900.000 VNĐ
Giá rượu Ballantines 15 năm (dung tích 700ml 40% nồng độ cồn)920.000 VNĐ
Giá rượu Ballantines 17 (dung tích 700ml và nồng độ 40%)1.250.000 VNĐ
Giá rượu Ballantines 17 Năm Artist Edition1.500.000 VNĐ
Giá rượu Ballantines 17 Năm Limited Edition1.300.000 VNĐ
Giá rượu Ballantines 17 Năm Very Old Bình Sứ3.800.000 VNĐ
Giá rượu Ballantines 18 năm The Glenburgie2.200.000 VNĐ
Giá rượu Ballantines 21 Năm1.650.000 VNĐ
Giá rượu Ballantines 30 Năm6.500.000 VNĐ
Giá rượu Ballantines Finest420.000 VNĐ
Giá rượu Ballantines Limited Edition3.000.000 VNĐ
Giá rượu Ballantines Finest True Music400.000 VNĐ

Rượu Ballantines giá bao nhiêu? Đắt hay rẻ?  Rất khó để trả lời câu hỏi này vì tại thị trường Việt Nam có rất nhiều nơi cung cấp và tùy vào tình hình thị trường cũng khác nhau. Giá rượu Ballantine’s trên bài viết chỉ có giá trị tham khảo. Nếu quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ số hotline  0981.663.835 để được tư vấn trực tiếp.

Mua rượu Ballantines chính hãng ở đâu?

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua rượu Ballantine chính hãng thì Vangnhapngoai.vn là một địa chỉ uy tín có thể tham khảo. Đơn vị chuyên phân phối, sỉ và lẻ các loại rượu ngoại, rượu tây, rượu vang cam kết chính hãng. Với nhiều năm kinh nghiệm, nơi đây luôn phục vụ sản phẩm uy tín và chất lượng nhất. Tất cả sản phẩm đều cam kết chính hãng 100%.

WEB: Vangnhapngoai.vn