Rượu vang Chateau Olivier Grand Cru Classe Pessac-Leognan cao cấp
Được nhập khẩu trực tiếp nguyên chai từ Pháp. Giao hàng miễn phí tại TP. HCM và Hà Nội.
Tư vấn mua hàng: 0981 663 835
Sản xuất rượu vang đỏ Pháp Chateau Olivier cấp độ Grand Cru Classe
Lâu đài Chateau Olivier là 1 trong 6 lâu đài được phép sản xuất rượu vang đỏ và trắng theo phân loại Graves 1959. Lâu đài Olivier, còn được gọi trước đó là la Salle-Léognan. Xuất hiện vào thời điểm các hiệp sĩ Anh, dưới sự lãnh đạo của Hoàng tử đen. Chiến đấu với người Pháp để giành quyền sở hữu vùng Bordeaux-Aquitaine vào năm 1152.
Các nhà sử học xác định niên đại của tòa nhà đầu tiên là vào thế kỷ XI-XII. Phần còn lại của nó có thể được nhìn thấy ở phần dưới của gian hàng phía đông. Vào những ngày đó, có rất nhiều lợn rừng, chó sói và nai trong rừng Léognan. Mà Hoàng tử đen rất thích săn bắn chúng. Ông cũng biến Château Olivier thành một nhà nghỉ săn bắn. Kể từ thời điểm đó, lâu đài đã thay đổi nhiều chủ sở hữu. Mỗi người trong số họ đã góp phần tạo nên diện mạo của lâu đài.
Vào thế kỷ 17, Chateau Olivier đã là một lâu đài nhỏ với hầm rượu. Năm 1867, điền trang được mua lại bởi gia đình của Alexandre de Bethmann. Là thị trưởng của Bordeaux, người có hậu duệ là Jean-Jacques de Bethmann, hiện đang sở hữu lâu đài. Kể từ những năm 1990, Lauren Lebrune trở thành Giám đốc Điều hành. Người đã cải thiện đáng kể chất lượng của các loại rượu được sản xuất.
Chateau Olivier nằm cách Bordeaux 11 km trên diện tích 220 ha. Trong đó hầu hết là rừng và đồng cỏ, và chỉ 55 ha được giao cho vườn nho. Đất có thành phần rất phức tạp: sỏi, đất sét và đá vôi có lẫn thạch anh và silic. Mật độ trồng 8000-10000 cây nho trên một ha. Tuổi trung bình của cây nho là 25 năm.
Dòng Chateau Olivier Pessac-Leognan Grand Cru Classe cao cấp
“Chateau Olivier” là một loại rượu vang tuyệt vời, đầy màu sắc. Đi theo con đường phát triển của riêng mình và là biểu hiện điển hình của loại rượu trầm sỏi. Nó không thể được phân loại là đồ uống nhẹ, rất dễ chịu khi uống. “Chateau Olivier” là một loại rượu nghiêm túc đòi hỏi một cách tiếp cận cẩn thận. Rượu vang đỏ của Chateau Olivier có khả năng lão hóa đáng kể. Theo tuổi tác, chúng có được sự mềm mại hơn, đầy đặn hơn. Sự mềm mại trong hương vị và độ phức tạp ở kết thúc.
Sự pha trộn của rượu vang đỏ thay đổi theo từng năm. Sự pha trộn chính luôn là Merlot và Cabernet Sauvignon. Thu hoạch để tạo ra “Chateau Olivier” Rouge hoàn toàn bằng tay. Quá trình lên men diễn ra ở nhiệt độ kiểm soát 25-30 ° C. Trong thùng thép với quá trình ngâm lạnh sơ bộ.
Rượu được ủ 12 tháng trong thùng gỗ sồi, trong đó 1/3 được làm mới hàng năm.
Cảm nhận rượu vang Chateau Olivier Grand Cru Classe ra sao
Sắc màu:
Rượu có màu lựu đậm.
Ánh nhìn:
Hương vị béo ngậy, mượt mà của rượu. Được lấp đầy bởi tông màu của trái cây đỏ và tannin bao bọc. Lớp nền thanh lịch, lâu trôi thể hiện một lớp kết thúc màu khói tuyệt đẹp.
Mùi hương:
Hương thơm biểu cảm của rượu được làm đầy với hương trái cây tươi và nho đen. Được kết hợp bởi các gợi ý của bánh mì nướng và mocha.
Đồ ăn kèm:
Rượu rất hợp với các món thịt nóng, pate, xúc xích và pho mát kem.
Quý khách có thể đến trực tiếp Công ty hoặc liên hệ theo số hotline sau:
Tại Hà Nội: 65 Nguyễn Xuân Khoát, Ngoại Giao Đoàn Hotline: 0981.663.835
Tại TP.HCM: 78/k10 Cộng Hòa, P.4, Quận Tân Bình Hotline: 0931.305.789
Tham khảo các sản phẩm khác của Royal Wine tại đây