Lịch sử nhà làm rượu Fontana Candida
Fontana Candida là một nhà máy sản xuất rượu vang được thành lập năm 1958 và có trụ sở chính tại Monteporzio Catone, Rome. Loại rượu cổ xưa này, được làm từ giống những gốc nho sinh ra trên những ngọn đồi ở La Mã. Rượu được các giáo hoàng sử dụng hàng ngày trong khi những người dân La Mã sẽ sử dụng vào những dịp lễ quan trọng của Vantican.
Khu vực Fontana Candida có những vườn nho nằm trên những ngọn đồi núi lửa ở độ cao 200-400 mét so với mực nước biển. Đặc điểm điển hình của địa hình là nằm ở những điểm xa nhất từ miệng phun trào. Đất được tạo thành từ tro núi lửa tạo nên đất cát sâu, rất dễ thấm nước, giàu khoáng chất, với một số nguyên tố phốt pho, canxi, magiê, sắt và nghèo nitơ.
Nguồn gốc rượu vang Roma Bianco Fontana Candida
Roma Bianco được làm từ những giống nho cổ của Roma. Trong hơn 60 năm lịch sử, Fontana Candida đã làm rượu vang trong khu vực lịch sử này và tự hào phát hành Roma Bianco. Trong Rome được ví như “Thành phố vĩnh cửu” ( Eternal City) những phương pháp hiện đại kết hợp với hơn 30 thế ký lịch sử. Và bây giờ Rome đã giành được cấp độ D.O.C cho các loại rượu vang được sản xuất tại đây.
Cảm nhận rượu vang Roma Bianco Fontana Candida
Màu sắc: Roma Bianco có màu vàng rơm đậm đà.
Hương vị: Hương thơm của rượu mạnh mẽ với mùi hương hoa và trái cây nhiệt đới tinh tế. Vị của rượu mịn và cân bằng của trái cây như chanh, cam quýt.
Kết hợp món ăn: Tuyệt hảo với các món từ thịt trắng, hải sản và cá….
Phục vụ: Nhiệt độ tuyệt vời nhất để thưởng thức rượu là 8 đến 10 độ C.
Địa chỉ mua hàng:
Quý khách có thể đến trực tiếp Công ty hoặc liên hệ theo số hotline sau:
Tại Hà Nội: 65 Nguyễn Xuân Khoát, Ngoại Giao Đoàn Hotline: 098.166.3835
Từ khóa tìm kiếm: