Rượu vang Concha Y Toro Trio Reserva Cabernet Sauvignon Shiraz Cabernet Franc
Chai vang đỏ Cao cấ được nhập khẩu trực tiếp nguyên chai từ Chile
Liên hệ Tư vấn và Mua hàng số: 0981.663.835
Rượu vang đỏ Chile Trio Reserva Cabernet Sauvignon Shiraz Cabernet Franc
Concha y Toro – công ty sản xuất rượu vang lớn nhất Chile.
Nhà máy rượu Concha y Toro
Nhà máy rượu với tên gọi đó được thành lập vào năm 1883. Được thành lập bởi Hầu tước Tây Ban Nha Melchor de Concha y Toro, người đã mời chuyên gia nổi tiếng người Pháp Labouchere về nhà máy rượu của mình.
Labouchere đã mang đến Chile những giống nho chọn lọc tốt nhất được trồng ở Pháp và lắp ráp chúng trước khi đại dịch phylloxera phổ biến ở châu Âu.
Năm 1993, Concha y Toro trở thành nhà máy rượu Chile đầu tiên, bắt đầu xuất khẩu rượu vang của họ sang các nước khác.
Công ty đang tích cực phát triển, mua lại những vườn nho mới. Đến đầu những năm 80 của thế kỷ trước, công ty đã tiến hành hiện đại hóa quy mô lớn tất cả các trang trại của mình. Điều này đã cải thiện đáng kể chất lượng sản phẩm.
Ngoài ra, do một số loạt sản phẩm mới đã được mở rộng loại hình công ty sản xuất rượu, được xuất khẩu.
Xem thêm về:
Rượu vang Aura Piren Cabernet Sauvignon
Vang đỏ Chile Trio Reserva từ thung lũng Maipo Valley
Sự kết hợp của các loại rượu khác nhau dẫn đến một loại rượu phức tạp và thú vị hơn là một trong hai thành phần của nó riêng biệt.
Trong dòng “Trio Reserva” mỗi loại rượu là sự pha trộn của các giống nho hoặc ba loại nho khác nhau với tỷ lệ phần trăm khác nhau.
Kết quả là chúng ta có thể thưởng thức bốn loại rượu thượng hạng với tính cách độc đáo và đặc biệt, trong đó mỗi yếu tố bổ sung cho nhau.
Sản xuất rượu Trio Reserva Cabernet Sauvignon Shiraz Cabernet Franc
Để tạo ra một loại rượu vang “Trio Reserva” Cabernet Sauvignon giống nho Cabernet Sauvignon và Cabernet Franc được sản xuất từ Thung lũng Maipo và Syrah – từ Thung lũng Cachapoal.
Rượu vang Cabernet Sauvignon cung cấp một cấu trúc tốt. Nồng độ tannin và hương trái cây chịu trách nhiệm cho kết thúc lâu dài.
Shiraz góp phần thể hiện sự phong phú về hương thơm, trong khi Cabernet Franc tăng thêm sự sang trọng và cân bằng cho bó hoa.
Cabernet lên men trong các thùng thép không gỉ, và Syrah – trong các thùng hở.
Sau đó, rượu được ủ ít nhất 8 tháng trong thùng gỗ sồi và đóng chai sẽ trưởng thành sau khi đóng chai.
Thưởng thức Rượu vang Alexander Grappolo di Prosecco
Màu sắc: Rượu vang đỏ sống.
Nếm thử: Hương vị rượu ổn định, mạnh mẽ, cay và tươi với các nốt hương của trái cây đen và một kết thúc dài.
Hương thơm: Bó rượu vang có hương thơm của gia vị, thảo mộc, quả anh đào, quả việt quất và hương thuốc lá tuyệt đẹp.
Phục vụ: Rượu là sự bổ sung hoàn hảo cho thịt nướng, thịt nướng và pho mát trưởng thành.
Xem thêm nhiều loại Rượu Vang bán chạy khác
Quý khách có thể đến trực tiếp Công ty hoặc liên hệ theo số hotline sau:
Tại TP.HCM: 78/k10 Cộng Hòa, P.4, Quận Tân Bình Hotline: 0931.305.789
Tại Hà Nội: 65 Nguyễn Xuân Khoát, Ngoại Giao Đoàn Hotline: 098.166.3835