Hiển thị 1–12 của 44 kết quả

Rượu vang Chile được nhập khẩu và phân phối chính hãng bởi ROYAL WINE. Tất cả các sản phẩm được bảo quản đúng tiêu chuẩn. Giao hàng miễn phí Toàn quốc. Cam kết về chất lượng và giá cả tốt nhất thị trường.

Tìm hiểu về rượu vang Chile

Chile vẫn được mệnh danh là một trong những nước sản xuất rượu vang hàng đầu trên thế giới. Vang của Chile được đánh giá chẳng thua kém gì so với rượu vang của Pháp và Ý.

Vang Chile lại có thể dùng ngay trong năm sản xuất. Bạn đừng lo lắng dùng  rượu vang non ngày sẽ gây ảnh hưởng đến hương vị nhé. Vì vang Chile thưởng thức khi còn trẻ vẫn không gắt và có hương vị thơm ngon như bình thường.

Hương vị đặc trưng của rượu vang từ những giống nho trồng trên điều kiện thổ nhưỡng thuận lợi. Chính vì vậy khi lên men rượu mang hương vị đặc trưng, đậm đà, nồng nàn và thoang thoảng hương vani quyến rũ.

Nếu tham khảo qua tài liệu thì chúng ta sẽ nhận thấy rằng nho để làm ra vang Chile có nguồn gốc từ Bordeaux. Tuy nhiên để cạnh tranh với các quốc gia nổi tiếng về rượu vang trên thế giới, rượu vang của đất nước ngày càng được cải tiến và phối hợp cùng nhiều giống nho khác. Chính vì thế mà rượu nho mang hương vị ngày càng đậm đà, đặc trưng hơn.

Tại Chile hiện nay, Cabernet Sauvignon hiện là loại nho chính làm nên hơn một nửa sản lượng rượu vang nhập khẩu vào hảo hạng của Chile. Điều đặc biệt này là nhờ vào điều kiện địa lý của vùng thủy thổ Maipo Valley, cực kỳ thích hợp cho sự phát triển của giống nho Cabernet Sauvignon.