Hiển thị 1–12 của 111 kết quả

Rượu vang Ý được nhập khẩu và phân phối chính hãng bởi ROYAL WINE. Tất cả các sản phẩm được bảo quản đúng tiêu chuẩn. Giao hàng miễn phí Toàn quốc. Cam kết về chất lượng và giá cả tốt nhất thị trường.

Khám phá rượu vang Ý

Trên khắp đất nước Ý, rượu vang được sản xuất ở khắp mọi nơi. Có thể nói Ý là vùng đất của rượu vang. Tại đây đã sản xuất ra những chai vang có nồng độ cao bởi họ nuôi được các con men rượu rất mạnh, vượt ngưỡng độ tuổi so với con men rượu thông thường.

Các cấp độ của vang Italia: Phân hạng VDT, IGT, DOC và DOCG. Với những vùng làm rượu vang nổi tiếng: Puglia, Veneto, Piemonte, Tuscany…

Người dân Ý tự hào về văn hóa làm rượu của chính mình. Họ lo lắng khá nhiều về chuyện thời tiết thất thường sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng cây nho. Hơn nữa, truyền thống làm vang Ý được truyền từ đời này sang đời khác tạo thành những niềm đam mê bất tận chảy cùng dòng thời gian.

Tại thị trường Việt Nam, sản lượng rượu vang đến từ đất nước hình chiếc ủng đang đứng đầu hơn cả Pháp. Bởi rượu vang nước này phù hợp với gu của người Việt, phù hợp với ẩm thực, món ăn của người Việt Nam.