Hiển thị 1–12 của 15 kết quả

Rượu vang Pháp được nhập khẩu và phân phối chính hãng bởi ROYAL WINE. Tất cả các sản phẩm được bảo quản đúng tiêu chuẩn. Giao hàng miễn phí Toàn quốc. Cam kết về chất lượng và giá cả tốt nhất thị trường.

Tìm hiểu về rượu vang Pháp

Rượu vang là cả một  truyền thống nghệ thuật văn hóa của nước Pháp. Trên thế giới đã có cả hàng ngàn năm và cả hàng ngàn cuốn sách để hướng dẫn, diễn tả và ca tụng. Họ có cả một số lớn từ ngữ đặc biệt để tả hết các dạng của rượu vang.

Vang Pháp được sản xuất trên những điền trang với thổ nhưỡng, khí hậu hoàn hảo và truyền thống trồng nho hàng thế kỷ. Từ sự đa dạng về cảnh quan, địa hình, khí hậu và chất liệu đất đá mà cây nho có thể phát triển khắp nước Pháp.

Trải dài trên toàn bộ lãnh thổ của Pháp có rất nhiều vùng trồng nho nổi tiếng thế giới. Pháp là nơi có nguồn gốc của nhiều giống nho phổ biến đang được trồng trên toàn thế giới như: Cabernet Sauvignon, Chardonnay, Pinot Noir, Sauvignon Blanc, Syrah…

Vang Pháp được phân phân hạng khắt khe nhất là AOC/AOP (gồm xếp hạng Grand Cru và Premier Cru) sau đó đến IGP và cuối cùng là phân hạng thấp nhất Vin de France.